Thay thế phụ tùng chính hãng, phục hồi xe tai nạn.

Salon ô tô Việt Mỹ chuyên thay thế phụ tùng chính hãng và phục hồi xe ô tô tai nạn

Với mất độ dân cư đông đúc cùng với thói quen sử dụng của chính những người tài xế ô tô hoặc do bản thân bất cẩn bạn có thể sẽ gặp phải những vấn đề tai nạn giao thông không mong đợi. Những chiếc siêu xe Mercedes, BMW, Audi, Porsche, Range Rover…. là một trong những dòng xe ô tô sang đắt tiền nếu như gặp phải những vấn đề tai nạn sẽ cần tới những chuyên gia kỹ thuật ô tô chuyên nghiệp, cần tới một garage ô tô uy tín với các thiết bị máy móc chuyên dụng và phụ tùng thay thế chính hãng.

Những hạng mục sửa chữa, phục hồi ô tô bị tai nạn mà ô tô Việt Mỹ đã từng giải quyết.

– Sửa chữa, phục hồi ngoại thất ô tô bị tai nạn bao gồm: Gò lại những vết trầy xước, méo móp; Hàn lại phần bị đứt gẫy; Sơn lại phần vỏ ô tô đã được gò, hàn lại.

– Sửa chữa, đại tu động cơ, hộp số của ô tô.

– Kiểm tra, sửa chữa các bộ phận như hệ thống lái của ô tô

– Kiểm tra, sửa chữa và phục hồi những hệ thống túi khí ô tô

– Kiểm tra, sửa chữa khung gầm ô tô, đôn nhịp

– Kiểm tra và thay thế những bộ phận điện, điện tử bị va chạm gây hư hỏng như đèn ô tô, điều hòa …

– Kiểm tra và sửa chữa phanh, giảm xóc, giảm chấn của ô tô

Vì sao nên chọn auto Việt Mỹ để sửa chữa, phục hồi ô tô bị tai nạn.

Salon ô tô Việt Mỹ là một trong số ít những garage ô tô được khách hàng lựa chọn là nơi sửa chữa, phục hồi những chiếc xe hạng sang bị tai nạn giao thông. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp với hơn 15 năm làm việc về các dòng xe sang như Mercedes, Audi, BMW, Porsche, Range Rover, Bentley, Roll Royce … Đặc biệt là các dòng xe Mercedes. Auto Việt Mỹ sử dụng những thiết bị, máy móc chuyên dụng cho từng hãng xe, chúng tôi nhập khẩu linh kiện, phụ tùng chính hãng từ Mỹ và Đức để lắp đặt và thay thế.

Nhà xưởng Auto Việt Mỹ được xây dựng rộng rãi, thông thoáng. Cùng với đó là những máy móc hỗ trợ sửa chữa chuyên dụng và hiện đại. Cầu nâng chuyên dụng, cẩu máy chuyên dụng, máy chẩn đoán ban bệnh của ô tô. Máy pha sơn vi tính, máy rút tôn, máy hàn, và các thiết bị sửa chữa ô tô chuyên dụng khác…