Đại tu bảo dưỡng động cơ xe- engine

Động cơ là một trong những bộ phận quan trọng với mỗi chiếc ô tô vậy nên những người chủ của chúng đề dành sự quan tâm đặc biệt. Sửa chữa động cơ là vấn đề cực kỳ quan trọng đặc biệt là ở các dòng xe sang như Mercedes, BMW, Audi, Porsche, Range Rover… Việc sửa chữa động cơ ở các dòng xe sang thật sự không thể coi thường, khi có vấn đề bạn nên tìm tới những garage ô tô chất lượng, nơi sửa chữa ô tô với những chuyên gia kỹ thuật tay nghề cao, máy móc sửa chữa hiện đại, phụ tùng cao cấp chính hãng

Sửa Chữa – Bảo Trì Tiểu, Trung, Đại Tu Máy, Gầm

Khi nào cần sửa chữa, đại tu động cơ xe ô tô?

Thông thường, nếu động cơ xe ô tô vẫn hoạt động bình thường, không có vấn đề gì thì bạn chỉ cần bảo dưỡng định kỳ theo theo quy định của hãng xe thôi. Nhưng nếu chiếc xe xuất hiện các hiện tưởng hỏng hóc liên tục, bạn nên tiến hành kiểm tra, sửa chữa, đại tu động cơ ô tô triệt để để tránh làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên xe trong quá trình vận hành.

Bạn cần tiến hành sửa chữa, đại tu động cơ ô tô ngay khi gặp các hiện tượng sau:

– Đông cơ xe liên tục phát ra những tiếng kêu lạch cạch mỗi khi vận hành.

– Động cơ xe bị thủy kích.

– Bơm nhớt xe ô tô bị hỏng, yếu không hoạt động được.

– Gãy bạc xét măng hoặc xếp bạc xéc măng xe ô tô.

– Đông cơ xe bị “đổ hơi”.

– Động cơ nhanh nóng quá cao trên 90 độ và hao nước làm mát

– Bị hao dầu máy mà không phát hiện dấu hiệu rò rỉ dầu động cơ trong quá trình hoạt động

– Dầu máy bị cô đặc (hiện tượng như nhựa đường)

– Động cơ có tiếng kêu lạ lạch cạch trong khi vận hành

– Thủy kích động cơ

– Gãy bạc xéc măng hoặc xếp dồn bạc xéc măng

– Bơm nhớt xe ô tô bị hỏng, yếu không bơm dầu đủ áp suất.

– Ngoài ra còn rất nhiều vấn đề hư hỏng khác nữa mà bạn khó có thể phát hiện dễ dàng, chi tiết được. Chính vì thế nếu bạn có thể hãy mang ngay tới garage thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng động cơ ô tô để nhanh chóng phát hiện ra lỗi hư hỏng. Để sửa chữa động cơ ô tô ổn định và kịp thời.

Nên sửa chữa, đại tu động cơ ô tô ở đâu uy tín, chất lượng?

Việc xuất hiện rủi ro hay hỏng hóc trong quá trình sử dụng xe ô tô là điều không ai mong muốn nhưng cũng là điều khó tránh khỏi. Điều quan trọng khi xuất hiện rủi ro là chủ xe nên nhanh chóng tìm đến các địa chỉ gara ô tô uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu để được khắc phục, phục hồi chiếc xe yêu quý một cách nhanh nhất, tốt nhất và an toàn nhất.

– Bảo dưỡng định kỳ toàn bộ động cơ

– Thay dầu nhớt, lọc dầu nhớt định kỳ

– Thay lọc xăng ô tô, nước làm mát ô tô định kỳ

– Thay bugi đánh lửa sau khoảng 40,000 – 80,000 km

Gara ô tô Việt Mỹ là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, đại tu động cơ ô tô uy tín, chất lượng hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh vớ đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên về động cơ xe ô tô được đào tạo bài bản qua trường lớp chính thống, bên cạnh đó là kinh nghiệm dày dặn khi được làm việc thực tế cùng tinh thần, trách nhiệm cao trong công việc… sẽ giúp khắc phục mọi sự cố cho chiếc “xế yêu” của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.